เครดิตการ์ดในประเทศไทย

เลือกที่ดีที่สุด!

บัตรเครดิตธนชาตไดมอนด์มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
400 บาท
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์: อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร และให้คะแนนทวีคูณจากหลายหมวด อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์: บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม อภิสิทธิ์เหนือใคร อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้เครดิตเงินคืนแบบไม่จำกัดสูงถึง 1.25% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย
ไดมอนด์ วีซ่าแพลทินัมความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
400 บาท
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์: อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร และให้คะแนนทวีคูณจากหลายหมวด อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
KTC - BANGCHAK VISA PLATINUMความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
รายได้ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
ฟรี
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์:ฟรี ค่าธรรมเนียม, 1% รับส่วนลดน้ำมันที่บางจาก, 8,000,000 บาท คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด, 40,000 บาท ประกันกระเป๋าเดินทางสูญหาย

ข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับบัตรเครดิต


บัตรเครดิตอนุญาตให้คุณยืมเงินมากถึงขีดจำกัดจำนวนหนึ่ง ตราบเท่าที่คุณทำการชำระเงินคืนตามจำนวนขั้นต่ำอย่างสม่ำเสมอ บัตรเครดิตส่วนใหญ่มีค่าธรรมเนียมประจำปี


ก่อนคุณสมัครใช้บัตรเครดิต:


 • - เลือกบัตรเครดิตประเภทที่เหมาะสมสำหรับคุณ
 • - บัตรแต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น คะแนนสะสม
 • - เลือกขีดจำกัดเครดิตที่เหมาะสมสำหรับคุณ
 • - ตรวจสอบให้แน่ใจว่าค่าธรรมเนียมรายเดือนไม่สูง
 • - ดูงบประมาณของคุณ ตัดสินใจอย่างรอบคอบว่าคุณจะสามารถชำระเงินคืนได้หรือไม่

คุณสมบัติหลักของบัตรเครดิต:


 • - คะแนนสะสม: บัตรเครดิตประเภทนี้จะมอบคะแนนสะสมที่สามารถแลกเป็นของขวัญหรือสินค้าอื่น ๆ ได้
 • - บัตรประเภทคืนเงิน: คุณสามารถรับเงินจำนวนหนึ่งคืน โดยขึ้นอยู่กับว่ามีการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของคุณมากน้อยเพียงใด
 • - ไมล์การเดินทาง: บัตรเครดิตประเภทนี้จะมอบแต้มไมล์ให้กับคุณ ซึ่งสามารถใช้ในการซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว เช่น ตั๋วเครื่องบินได้
 • - น้ำมัน: บัตรประเภทนี้นำเสนอผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับการเติมน้ำมันให้กับคุณ

ค่าธรรมเนียมและการเรียกเก็บ


 • - ค่าธรรมเนียมการสมัครหรือการประมวลผล: ผู้ออกบัตรเครดิตบางรายอาจคิดค่าธรรมเนียมนี้เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิต
 • - ค่าธรรมเนียมรายปี: ผู้ออกบัตรเครดิตบางรายอาจคิดค่าธรรมเนียมรายปีกับคุณ ค่าธรรมเนียมรายปีจะกำหนดโดยผู้ออกบัตรเครดิตและอาจแพงกว่า 200$ โปรดจำไว้ว่าบัตรเครดิตแบบพิเศษนั้นมักได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีรายได้สูง เช่นนั้นแล้วบัตรเครดิตดังกล่าวจึงมีราคาแพงกว่า
 • - ค่าธรรมเนียมธุรกรรมต่างประเทศ: อาจมีการคิดค่าธรรมเนียมดังกล่าวสำหรับธุรกรรมที่ได้รับการประมวลผลนอกประเทศออสเตรเลีย
 • - ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดล่วงหน้า: หากคุณถอนเงินสดจากเครื่อง ATM คุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับจำนวนเงินที่ถอนออกมา
 • - ค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่าช้า: อาจมีการคิดดอกเบี้ยกับคุณหากคุณไม่สามารถชำระคืนเงินที่ยืมไปจากบัตรเครดิตได้

การชำระเงินคืนขั้นต่ำสำหรับบัตรเครดิต


หากคุณชำระเงินคืนตามจำนวนเงินขั้นต่ำของบัตรเครดิตของคุณในแต่ละเดือนเท่านั้น คุณจะชำระดอกเบี้ยมากขึ้นและจะใช้เวลานานขึ้นในการชำระเงินตามยอดคงเหลือของคุณให้หมด รายการเดินบัญชีรายเดือนของคุณจะต้องมอบข้อมูลให้กับคุณเกี่ยวกับระยะเวลาที่ใช้ในการชำระเงินตามยอดคงเหลือให้หมดหากคุณชำระเงินคืนตามจำนวนเงินขั้นต่ำ


อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต


บัตรเครดิตมีแนวโน้มที่จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าเครดิตรูปแบบอื่น ๆ และอัตราอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่บัตรนำเสนอ จะมีการคิดดอกเบี้ยกับคุณสำหรับธุรกรรมที่ค้างชำระทั้งหมดหากคุณไม่ชำระเงินตามยอดคงเหลือทั้งหมดในแต่ละเดือน


หากคุณมีบัตรเครดิตที่ไม่มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย คุณจะต้องชำระดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่คุณทำการซื้อหรือตั้งแต่วันที่มีการออกรายการเดินบัญชีรายเดือน การซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิตจะคิดค่าใช้จ่ายกับคุณมากกว่าที่คุณต้องจ่ายด้วยเงินสดเสมอ ยกเว้นว่าคุณใช้บัตรที่ปลอดดอกเบี้ยและปลอดค่าธรรมเนียม


โปรดอ่าน !

การดำเนินการของ MoneyGuru24.com ไม่ใช่ธนาคารหรือผู้ให้กู้ยืม Moneyguru24.com เสนอชื่อผู้ให้กู้ยืมที่คัดเลือกมาแล้ว และไม่ใช่รายชื่อโอกาสทางเครดิตทั้งหมดของคุณ และจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ กับคุณในบริการนี้ คุณไม่ต้องใส่ข้อมูลส่วนตัวใด ๆ ในการใช้บริการนี้ ทุกอย่างเป็นส่วนตัว การเงิน และข้อมูลการทำงาน จะมีเพียงธนาคารหรือผู้ให้ยืมเท่านั้นที่จะรับการสมัครจากคุมเพื่อทำบัตรเครดิต หรือเงินกู้

Moneyguru24.com ไมได้รับผิดชอบการตกลงด้านบัตรเครดิต ที่อาจมีให้เลือกผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา ด้วยการใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณได้ตกลงกับข้อตกลงทางกฎหมายทั้งหมดแล้ว เราเสนอแนะให้คุณอ่านขอมูลทั้งหมดของผู้ให้กู้ยืมที่เลือกและให้ระวังเรื่องสถานะทางการเงินและความสามารถในการจ่ายเงินคืนของคุณเอง

We use cookies in order to provide you the best and most relevant experience and optimize our website functionality. Read more