การกู้ยืมที่ได้คะแนนเป็นอันดับต้นในประเทศไทยในปี 2022

เปรียบเทียบการกู้ยืมออนไลน์แล้วเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เกี่ยวกับเรา

MoneyGuru24 เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบสินเชื่อ MoneyGuru24 ให้บริการเปรียบเทียบการธนาคารเพื่อรายย่อยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตถึงเงินกู้โดยมีการจำนอง สินเชื่อรวม และอีกมากมาย บริการเปรียบเทียบ MoneyGuru24 นั้นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายและพร้อมใช้งานสำหรับผู้บริโภคในมากกว่า 30 ประเทศ เราช่วยคุณเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สินเชื่อนับร้อยจากผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์จากทั่วโลกและเรากำลังขยายบริการของเราให้กว้างกว่าเดิม

MoneyGuru24 มีความภูมิใจในการช่วยเหลือผู้คนให้ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากขึ้นเพื่อที่จะทำการตัดสินใจเรื่องการเงินได้อย่างชาญฉลาด

เพื่อใช้บริการเปรียบเทียบของ MoneyGuru24 คุณไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลส่วนตัวใด ๆ มา - ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน

MoneyGuru24 ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับสถาบันทางการเงิน เครือข่ายพันธมิตร และเอเจนซีการตลาดจำนวนมากจากทั่วโลก บน Moneyguru24 เราเปิดกว้างในการสำรวจหาตัวเลือกการร่วมมือใหม่ ๆ หากคุณต้องการพูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือ โปรดอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ที่นี่.

เราเข้าใจว่าธุรกรรมและผลิตภัณฑ์สินเชื่อนั้นซับซ้อนมากและเข้าใจยาก ดังนั้นบนเว็บ MoneyGuru24 คุณจะไม่ได้ทำแค่เพียงเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สินเชื่อแต่ยังค้นพบข้อมูลที่เป็นประโยชน์และคู่มือในการคุ้มครองสิทธิผู้บริโภค ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินและสินเชื่อ และอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น:


MoneyGuru24 ไม่ใช่ธนาคาร, ผู้ให้กู้ยืม, โบรกเกอร์หรือผู้ออกผลิตภัณฑ์ MoneyGuru24 ไม่ได้เป็นของสถาบันทางการเงิน แต่เป็นบริษัทอิสระที่เป็นของผู้ถือหุ้นเอกชน ข้อมูลทั้งหมดที่แสดงอยู่บน MoneyGuru24 มีลักษณะทั่วไปและให้ข้อมูล ถึงแม้ว่า MoneyGuru24 จะครอบคลุมผลิตภัณฑ์และผู้มอบสินเชื่อหลายที่ จำไว้ว่านั่นไม่ใช่ตัวเลือกเดียวที่มีในตลาดและอาจไม่ได้เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณมากที่สุด เราไม่พิจารณาสถานการณ์ส่วนบุคคลและสถานการณ์ทางการเงินของคุณและเราไม่แนะนำผลิตภัณฑ์ใดเป็นพิเศษ หากคุณเลือกที่จะสมัครผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านเว็บไซต์ MoneyGuru24 คุณจะได้ตกลงกับผู้ให้สินเชื่อโดยตรง ไม่ใช่กับ MoneyGuru24 ขอแนะนำให้คุณอ่านเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ได้รับจากผู้ให้สินเชื่อก่อนยอมรับข้อเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ


ข้อมูลบริษัท

MoneyGuru24.com เป็นเจ้าของและจัดการโดย MoneyGuru SIA.

ที่อยู่ตามกฎหมายของเราคือ
Calispurva ถนน 27, Balozi,
Latvia, LV-2128

MoneyGuru SIA (reg. no. 41503072001) ได้ลงทะเบียนในการลงเบียนบริษัทของ Republic of Latvia (RE) “RE คือ ผู้ถูกกฎหมายที่ทำตามคำแนะนำของกระทรวงยุติธรรมและกิจกรรมต่าง ๆ ตามกฎหมายของ “การลงเบียนบริษัทของ Republic of Latvia” ข้อบังคับของ RE ได้รับการรับรองโดยคณะรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง  ”.

MoneyGuru SIA, Address: Cālīšpurva street 27, Baloži, Latvia, LV-2128
Registration number: 41503072001 Bank: Swedbank AS, E-mail: partner@moneyguru24.com
Copyright © MoneyGuru 2012-2022. All rights reserved.