การกู้ยืมที่ได้คะแนนเป็นอันดับต้นในประเทศไทยในปี 2018! เปรียบเทียบการกู้ยืมออนไลน์แล้วเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

คำถามที่พบบ่อย

คุณกำลังคิดจะกู้เงินหรือทำบัตรเครดิตอยู่หรือป่าว เราขอเสนอให้คุณอ่านคำถามที่พบบ่อยของเราเพื่อตอบคำถามที่คุณอาจจะมีเกี่ยวการกู้เงินระยะสั้นหรือเครดิตการ์ด

 

เงินกู้คืออะไร ?

เงินกู้คือการยืมเงินระยะสั้นเพื่อช่วยลูกค้าที่กำลังต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วนด้านการเงิน  เงินกู้ชนิดนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณเมื่อคุณต้องการสำรอง บางครั้งดอกเบี้ยอาจสูงถ้าเป็นการกู้เงินระยะยาว มันไม่จำเป็นที่จะต้องคุยถึงปัญหาส่วนตัวของคุณกับธนาคารหรือผู้ให้ยืมระยะยาว เพราะโดยปกติการยืมเงินระยะสั้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อเครดิตของคุณ

 

ฉันควรคิดเรื่องจะกู้เงินไหม ?

ถ้าคุณพบว่าตัวเองต้องการเงินเร่งด่วน ยกตัวอย่างเช่น คุณได้รับใบเสร็จสุดแพงจากบริการ สิ่งแรก – คุยกับคนที่ส่งใบเสร็จนั้นมาให้คุณและอธิบายถึงสถานการณ์ทางการเงินของคุณ คุณอาจวางแผนที่จะขยายเวลาจ่ายเงินใบเสร็จนั้นหรือเสนอจ่ายเงินระยะยาว ถ้าหากเขาไม่ตกลง คุณควรลองคิดที่จะกู้เงิน แต่คุณควรกู้เงินเฉพาะหากคุณสามารถจ่ายเงินคืนได้ภายในเดือนนั้น เราแนะนำว่าคุณไม่ควรกู้เงินจนเป็นนิสัย ถ้าคุณมีปัญหาติดหนี้สินเรื้อรัง การกู้เงินสามารถทำให้สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลง ควรเฝ้าระวังสถานะทางการเงินของคุณไว้ตลอดเวลา

 

ฉันต้องจ่ายเงินคืนเท่าไร ?

อัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ชนิดนี้จะสูงกว่าการกู้เงินชนิดอื่นทั่วไป แต่ข้อตกลงของการกู้เงินนั้นง่ายกว่า พิจาณาถึงการชำระเงิน อัตราดอกเบี้ยเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บริษัทการเงิน นั่นคือบทบาทของเรา MoneyGuru24.com เพราะคุณสามารถเปรียบเทียบอัตราเงิน ข้อตกลงและเงื่อนไข เพื่อหาแผนการกู้เงินที่ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด
คุณควรตรวจสอบตัวอักษรเล็ก ๆ ในหน้าของการกู้เงินเสมอ แต่ส่วนใหญ่คุณไม่ต้องห่วงเรื่องภาษีแอบแฝงหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ระวัง ผู้ให้กู้บางแหล่งอาจเก็บเงินคุณเพิ่มเติมจากการเสนอยืนเวลาชำระเงินคืน เพราะฉะนั้นโปรดระวัง คิดให้ดีก่อนคุณชำระเงิน

 

ฉันจะกู้เงินได้อย่างไร ?

ขั้นตอนการสมัครขอกู้เงินรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถสมัครกู้เงินโดยใช้แบบฟอร์มออนไลน์และได้เงินจำนวนที่คุณต้องการภายใน 15 นาที เพื่อที่จะกู้เงิน คุณต้องมีอายุเกิน 18 ปี มีงานทำ มีรายได้ประจำและมีบัญชีธนาคาร
ถึงแม้การกรอกข้อมูลจะง่ายดาย คุณไม่ควรรีบกู้เงิน โปรดระวังและอ่านข้อมูล ตัวอักษรเล็ก ๆ ข้อตกลงและเงื่อนไขทางกฎหมายของบริษัททางการเงินที่คุณต้องการหลักจากการเปรียบเทียบบริษัทจาก MoneyGuru24.com

 

ฉันจะจ่ายเงินกู้คืนอย่างไร ?

บริษัทด้านการเงินส่วนใหญ่ ที่เสนอเงินกู้ระยะสั้น จะหักเงินโดยตรงจากบัญชีของคุณ แต่ก็มีบริษัทเครดิตบางแห่งที่ยังไม่มีบริการนี้ เพราะฉะนั้นคุณต้องจำไว้ว่า คุณต้องจ่ายเงินคืนให้เร็วที่สุดหลังจากคุณได้รับเงินเดือนมา
ถ้าหากคุณคิดจะขยายเวลาการกู้เงิน ให้แน่ใจว่าคุณได้บอกผู้ให้กู้เงินก่อนถึงกำหนดเวลาปัจจุบันแล้ว

 

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันไม่สามารถจ่ายเงินกู้คืนได้ ?

หากคุณจ่ายเงินไม่ตรงเวลาหรือไม่ได้จ่ายเงินหรือไม่สามารถทำข้อตกลงขยายเวลาจ่ายเงินได้ ก็เป็นไปได้ว่าผู้ให้กู้เงินจะลงบัญชีดำเครดิตของคุณไว้ นี่จะทำให้ไม่มีเครดิต ไม่สามารถเช่าหรือทำธุรกรรมทางการเงินในอนาคต ในกรณีที่หนักของการขาดการจ่ายเงิน(ไม่จ่ายเงิน)อาจถูกดำเนินคดีในศาลได้ ในกรณีนี้ การใช้จ่ายในการขึ้นศาลจะไปเพิ่มจำนวนหนี้ของคุณขึ้นไปอีก สำหรับข้อตกลงในการยืดระยะเวลาการคืนเงินเพิ่มเติม รายละเอียดของนโยบายบริษัทในกรณีที่จ่ายเงินไม่ทันเวลาและไม่ได้จ่ายเงิน สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ผู้ให้กู้ยืมเงินของคุณ

We use cookies in order to provide you the best and most relevant experience and optimize our website functionality. By using our website, you agree to our use of cookies. Read more