เครดิตการ์ดในประเทศไทย

เลือกที่ดีที่สุด!

บัตรเครดิตธนชาตไดมอนด์มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
400 บาท
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์: อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร และให้คะแนนทวีคูณจากหลายหมวด อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์: บัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม อภิสิทธิ์เหนือใคร อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้เครดิตเงินคืนแบบไม่จำกัดสูงถึง 1.25% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย
ไดมอนด์ วีซ่าแพลทินัมความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
400 บาท
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์: อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร และให้คะแนนทวีคูณจากหลายหมวด อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
KTC - BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUMความต้องการด้านรายได้ขั้นต่ำ
รายได้ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
ฟรี
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
อายุขั้นต่ำ
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
ผลประโยชน์: 30% ส่วนลดในทุกเส้นทางบิน, 30Kg. เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางสูงสุด, 750 KTC FOREVER REWARDS มีค่าเท่ากับ 500 FlyerBonus Points.
หมายเหตุ: สิทธิพิเศษดังกล่าวเฉพาะผู้ถือบัตรและจะต้องเป็นผู้โดยสารเองเท่านั้น
หมายเหตุ: เมื่อจองและชำระด้วยบัตรเครดิต KTC - BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM ที่สำนักงานขาย Bangkok Airways เท่านั้น และอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่สายการบินที่กำหนด

ข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับบัตรเครดิต


บัตรเครดิตอนุญาตให้คุณยืมเงินมากถึงขีดจำกัดจำนวนหนึ่ง ตราบเท่าที่คุณทำการชำระเงินคืนตามจำนวนขั้นต่ำอย่างสม่ำเสมอ บัตรเครดิตส่วนใหญ่มีค่าธรรมเนียมประจำปี


ก่อนคุณสมัครใช้บัตรเครดิต:


 • - เลือกบัตรเครดิตประเภทที่เหมาะสมสำหรับคุณ
 • - บัตรแต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น คะแนนสะสม
 • - เลือกขีดจำกัดเครดิตที่เหมาะสมสำหรับคุณ
 • - ตรวจสอบให้แน่ใจว่าค่าธรรมเนียมรายเดือนไม่สูง
 • - ดูงบประมาณของคุณ ตัดสินใจอย่างรอบคอบว่าคุณจะสามารถชำระเงินคืนได้หรือไม่

คุณสมบัติหลักของบัตรเครดิต:


 • - คะแนนสะสม: บัตรเครดิตประเภทนี้จะมอบคะแนนสะสมที่สามารถแลกเป็นของขวัญหรือสินค้าอื่น ๆ ได้
 • - บัตรประเภทคืนเงิน: คุณสามารถรับเงินจำนวนหนึ่งคืน โดยขึ้นอยู่กับว่ามีการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของคุณมากน้อยเพียงใด
 • - ไมล์การเดินทาง: บัตรเครดิตประเภทนี้จะมอบแต้มไมล์ให้กับคุณ ซึ่งสามารถใช้ในการซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว เช่น ตั๋วเครื่องบินได้
 • - น้ำมัน: บัตรประเภทนี้นำเสนอผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับการเติมน้ำมันให้กับคุณ

ค่าธรรมเนียมและการเรียกเก็บ


 • - ค่าธรรมเนียมการสมัครหรือการประมวลผล: ผู้ออกบัตรเครดิตบางรายอาจคิดค่าธรรมเนียมนี้เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิต
 • - ค่าธรรมเนียมรายปี: ผู้ออกบัตรเครดิตบางรายอาจคิดค่าธรรมเนียมรายปีกับคุณ ค่าธรรมเนียมรายปีจะกำหนดโดยผู้ออกบัตรเครดิตและอาจแพงกว่า 200$ โปรดจำไว้ว่าบัตรเครดิตแบบพิเศษนั้นมักได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีรายได้สูง เช่นนั้นแล้วบัตรเครดิตดังกล่าวจึงมีราคาแพงกว่า
 • - ค่าธรรมเนียมธุรกรรมต่างประเทศ: อาจมีการคิดค่าธรรมเนียมดังกล่าวสำหรับธุรกรรมที่ได้รับการประมวลผลนอกประเทศออสเตรเลีย
 • - ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดล่วงหน้า: หากคุณถอนเงินสดจากเครื่อง ATM คุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับจำนวนเงินที่ถอนออกมา
 • - ค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่าช้า: อาจมีการคิดดอกเบี้ยกับคุณหากคุณไม่สามารถชำระคืนเงินที่ยืมไปจากบัตรเครดิตได้

การชำระเงินคืนขั้นต่ำสำหรับบัตรเครดิต


หากคุณชำระเงินคืนตามจำนวนเงินขั้นต่ำของบัตรเครดิตของคุณในแต่ละเดือนเท่านั้น คุณจะชำระดอกเบี้ยมากขึ้นและจะใช้เวลานานขึ้นในการชำระเงินตามยอดคงเหลือของคุณให้หมด รายการเดินบัญชีรายเดือนของคุณจะต้องมอบข้อมูลให้กับคุณเกี่ยวกับระยะเวลาที่ใช้ในการชำระเงินตามยอดคงเหลือให้หมดหากคุณชำระเงินคืนตามจำนวนเงินขั้นต่ำ


อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต


บัตรเครดิตมีแนวโน้มที่จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าเครดิตรูปแบบอื่น ๆ และอัตราอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่บัตรนำเสนอ จะมีการคิดดอกเบี้ยกับคุณสำหรับธุรกรรมที่ค้างชำระทั้งหมดหากคุณไม่ชำระเงินตามยอดคงเหลือทั้งหมดในแต่ละเดือน


หากคุณมีบัตรเครดิตที่ไม่มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย คุณจะต้องชำระดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่คุณทำการซื้อหรือตั้งแต่วันที่มีการออกรายการเดินบัญชีรายเดือน การซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิตจะคิดค่าใช้จ่ายกับคุณมากกว่าที่คุณต้องจ่ายด้วยเงินสดเสมอ ยกเว้นว่าคุณใช้บัตรที่ปลอดดอกเบี้ยและปลอดค่าธรรมเนียม


โปรดอ่าน !

การดำเนินการของ MoneyGuru24.com ไม่ใช่ธนาคารหรือผู้ให้กู้ยืม Moneyguru24.com เสนอชื่อผู้ให้กู้ยืมที่คัดเลือกมาแล้ว และไม่ใช่รายชื่อโอกาสทางเครดิตทั้งหมดของคุณ และจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ กับคุณในบริการนี้ คุณไม่ต้องใส่ข้อมูลส่วนตัวใด ๆ ในการใช้บริการนี้ ทุกอย่างเป็นส่วนตัว การเงิน และข้อมูลการทำงาน จะมีเพียงธนาคารหรือผู้ให้ยืมเท่านั้นที่จะรับการสมัครจากคุมเพื่อทำบัตรเครดิต หรือเงินกู้

Moneyguru24.com ไมได้รับผิดชอบการตกลงด้านบัตรเครดิต ที่อาจมีให้เลือกผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา ด้วยการใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณได้ตกลงกับข้อตกลงทางกฎหมายทั้งหมดแล้ว เราเสนอแนะให้คุณอ่านขอมูลทั้งหมดของผู้ให้กู้ยืมที่เลือกและให้ระวังเรื่องสถานะทางการเงินและความสามารถในการจ่ายเงินคืนของคุณเอง

We use cookies in order to provide you the best and most relevant experience and optimize our website functionality. By using our website, you agree to our use of cookies. Read more